การแข่งขันตอบปัญหาสังคม ระดับ ม.ต้น – ปลาย

การแข่งขันตอบปัญหาสังคม

ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดการแข่งขันตอบปัญหาสังคม ให้นักเรียนได้ศึกษาและวิเคราะห์เนื้อหาความรู้ของกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ทั้งความรู้ในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย วันที่ 17 มกราคม 2567 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีเข้าร่วมกิจกรรมและเพื่อแสดงศักยภาพ ความรู้ความสามารถ และทักษะวิชาการทางสังคมศึกษา และนำความรู้ทางสังคมศึกษาไปใช้ในการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้น ซึ่งในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้มีนักเรียนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

จัดโดย … ดร.รจนา นิลมานนท์  ,  อาจารย์ปาริชาติ ทองใบ

อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

………………………………………………………………………….

การจัดการแข่งขันเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศผลการแข่งขันตอบปัญหาสังคม ประจำปี 2566 ดังนี้

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่                       1. เด็กชายกฤตนัน กาลสุวรรณ

2. เด็กหญิงญาดา อรุณเจริญ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่    1. เด็กชายกัสณะ จงเจริญ

2. เด็กชายจตุรภัทร ไกรวาส

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่    1. เด็กชายกฤษณกันต์ เบ็ญพาด

2. เด็กชายศักยะ คชายุทธ

รางวัลชมเชย ได้แก่                          1. เด็กชายพงศ์ณิภัช ศีลแดนจันทร์

2. เด็กชายภคเดช เทียมสิน

———————————————————–

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่                       1. นางสาวสมิตา เอี่ยมสอาด

2. นางสาวอัญชิสา แก้วพริ้งเดชากุล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ได้แก่    1. นางสาวสุธาศิณี ลับแล

2. นางสาวอนันตญา อินทะชุบ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ได้แก่    1. นายพงษภูมิ พลอยมุกดา

2. นางสาวเขมณัฏฐ์ เพรียวพานิช

รางวัลชมเชย  ได้แก่                          1. นายศรัณย์ บวบทอง

2. นายอติวิชญ์ สำรองกนก