งานแถลงข่าว “ช่ออรพิมเกมส์”

งานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 34 (16 ต.ค.67)
———————————————
               วันนี้ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00 น. ที่หอประชุมอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและพูดถึงการเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 34 “ช่ออรพิมเกมส์” ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 2-4 ธันวาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
               โดยการจัดการแข่งขันในปีนี้ ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ประกอบไปด้วย 13 ชนิดกีฬา และโรงเรียนสาธิตจากอีก 16 สถาบัน และในงานแถลงข่าวครั้งนี้มีอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ธิติพงศ์ สุกใส รองผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นผู้ให้ข้อมูลในด้านการเตรียมความพร้อม สนามการแข่งขัน ที่พัก สวัสดิการ และการให้บริการด้านต่างๆ รวมถึงช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
                ภายในงานมีการแสดงต้อนรับ การเปิดตัวอุปกรณ์กีฬาที่ใช้ในการแข่งขัน รวมถึงการจับสลากและจัดโปรแกรมการแข่งขัน ซึ่งในปีนี้มีโรงเรียนสาธิตที่เข้า ดังนี้
1.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
2.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม
3.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
4.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
5.โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
6.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
7. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
8. โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชฎหมู่บ้านจอมบึง
9.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
10.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
11.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
12.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
13.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
14.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
15.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
16.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี (เจ้าภาพ)
——————–
ภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม