ลงนามความร่วมมือทางวิชาการโรงเรียนสาธิต มรภ.12 แห่ง

บันทึกข้อตกลง (MOU) ทางวิชาการ
พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการเครือข่ายโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ ว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ บรรยาการการลงนามในบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ 12 แห่ง ทั่วประเทศ
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม