พิธีถวายพระพรสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 ที่อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา พร้อมผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ในการนี้ ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผอ.โรงเรียนสาธิต ฯ นำนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมพิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

โดยร่วมถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระรูปสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา จากนั้นร่วมสวดมนต์เจริญภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล และถวายพระพรชัยมงคลให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ในเร็ววัน

ภาพโดย :งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี/คณะวิทยาการจัดการ