งานสาธิตวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565 (ลพบุรี)

งานสาธิตวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565 จัดขึ้นในวันที่ 6 – 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมพระนารายณ์ ชั้น 4 อาคารรัตนเทพสตรี จัดโดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี เพื่อให้ครู บุคลากร และนักเรียนของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ 13 แห่ง ได้แลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการ และได้จัดกิจกรรมทางวิชาการร่วมกัน สำหรับกิจกรรมมีรูปแบบของการนำเสนอผลงานของครูและนักเรียน นอกจากนี้ภายในงานยังได้จัดให้มีการแสดงความสามารถด้านดนตรีของนักเรียน และนิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ โครงงานและงานวิจัยของครูและนักเรียน
             โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำโดย ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์และนักเรียน ร่วมแสดงนิทรรศการโครงงานและงานวิจัยของครูและนักเรียน และได้ขึ้นเวทีร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในครั้งนี้ด้วย

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม