ขอแสดงความยินดี คะแนนสอบ O-NET

ขอแสดงความยินดี
📣โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่มีคะแนนสอบ O-NET
เด็กหญิงหงษ์ลดา หงษ์ศรีสวัสดิ์
– วิชาภาษาอังกฤษ 100 คะแนนเต็ม
เด็กชายกัสณะ จงเจริญ
– วิชาคณิตศาสตร์ได้คะแนนสูงสุดของจังหวัดที่ 95.25 คะแนน
– วิชาวิทยาศาสตร์ได้คะแนนสูงสุดของโรงเรียนเขตเมืองที่ 65.00 คะแนน

🎉🎉🎉ขอแสดงความยินดีด้วยครับ