The Sound of DSKRU

ร่วมแสดงพิธีปิด “อรุณเกมส์”
                    การแสดง The Sound of DSKRU แสดงโดย DSKRU Marching band ในพิธีปิดกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 33 “อรุณเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี วันที่ 8 ธันวาคม 2566
🥁ฝึกสอนโดย : อ.ณัฐวุฒิ วงษ์ศรีจันทร์ , อ.ธนพล สามทองกล่ำ
🎯อำนวยการฝึกซ้อม โดย : อ.นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

🎥วีดีโอ: สภานักเรียนและชมรม DSKRU Media Production