แกนนำส่งเสริมความเป็นพลเมือง

กิจกรรมการขยายผลวิทยากรแกนนำส่งเสริมความเป็นพลเมือง
ในวันที่ 13 กันยายน พ.ศ 2567
ณ ห้องประชุมสัตตบงกช ชั้น 4 อาคารพัชรปัญญา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
                     ร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดกาญกาญจนบุรี กับ
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โรงเรียนเทพพศิรินทร์
ลาดหญ้า กาญจนบุรี และ โรงเรียนบ้านพุเลียบ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
                    ทั้งนี้กิจกรรมจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับความเป็นพลเมืองและการมีส่วนร่วนร่วมนาประชาธิบไตย
ให้กับนักศึกษาและนักเรียน ตามหลักสูตรเยาวชนพลเมืองในวิถีใหม่ ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ต้องขอขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดกาญกาญจนบุรีได้จัดขึ้นให้กับทางนักเรียน
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม