ชมการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก

ชมการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก ไทยอาร์มี่
                 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำนักเรียนกลุ่มนักกีฬาฟุตซอลเข้าชมการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2023 นัดที่หก ประจำวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566 ที่อาคารสุรสิงหนาถ กองพลทหารราบที่ 9 จ.กาญจนบุรี “เสือดำแห่งแดนตะวันตก” ฟุตซอลไทยอาร์มี่ ทีมอันดับ 8 ลงสนาม 5 นัด มี 6 คะแนน เปิดบ้านรับมือ “เทพพระชัย” ห้องเย็นท่าข้าม รองจ่าฝูง ที่ลงสนาม 5 นัด มี 13 คะแนน โดยมี ท่านอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฯ และ อาจารย์จาตุรนต์ ลิ่มหัน เป็นผู้ดูแลนักเรียน โดยมี ร.ต.วิวรรธน์ ฝ่ายเทศ หน.ฝ่ายกิจการพลเรือน ร.29 พัน.1 ประสานงานและให้การดูแล เพื่อเพิ่มประสบการณ์และทักษะด้านกีฬาให้กับนักเรียน
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอขอบคุณ ร.29 พัน.1 ที่ให้การดูแลครับ