ขอแสดงความยินดี รางวัลเหรียญทอง

ขอแสดงความยินดี
📣โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวณามิกา รัตนานนท์เสถียร
นางสาวสุธาศินี ลับแล
นางสาวสุรนุช แก้วแจ้
นางสาาวโสฐิดา ร่ำเทียนทอง
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
ได้รับรางวัลเหรียญทอง
จากการแข่งขัน Science Hackathon 2024 ภายใต้หัวข้อ
Green technologies and sustainability for a better future
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
อาจารย์ผู้ควบคุม
ดร.รจนา นิลมานนท์