เสริมศักยภาพวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ โรงเรียนบ้านทุ่งแจง

กิจกรรมบริการวิชาการ
โครงการเสริมศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ สำหรับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านทุ่งแจง จ.ราชบุรี
————————————-
เมื่อวันที่ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำโดย อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนบ้านทุ่งแจง จ.ราชบุรี เข้าค่ายเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

———————————————————–

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเตืม