กิจกรรมเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ (9 ส.ค. 67)
———————–
              ในวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2567 “วันแม่แห่งชาติ” ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจบุรีมาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในครั้งนี้ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมกิจกรรม
               กิจกรรมเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติฯ ในครั้งนี้ จัดขึ้นในลักษณะการเดิน-วิ่ง เข้าฐานกิจกรรม ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เน้นพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีม การแก้ปัญหา และสร้างความสามัคคีของนักเรียน
ขอขอบคุณ : นักศึกษาสาขาพละศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในการออกแบบและดำเนินกิจกรรม
———————–
ภาพ/ข่าว : สภานักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม