ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ “วันแม่แห่งชาติ”

พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
———————–
               ในวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2567 “วันแม่แห่งชาติ” ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
               นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจบุรีมาเป็นประธานในพิธี ถวายพานพุ่ม ถวายเครื่องราชสักการะพร้อมเปิดกรวยดอกไม้ และกล่าวนำถวายอาศิรวาทราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ และกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา 12 สิงหาคม 2567 พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมพิธีและร่วมกันขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและสดุดีพระแม่ไทย
———————–
ภาพ/ข่าว : สภานักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
รับชมภาพบรรยากาศ เพิ่มเติม