โครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าสู่สถาบันอุดมศึกษา

ในการเตรียมการสอบวัดความรู้ A-LEVEL

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดโครงการเตรียมความพร้อมสอบวัดความรู้ A-LEVEL ( ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม)สำหรับนักเรียน ชั้น ม.6 เพื่อการเข้าสู่สถาบันอุดมศึกษา วิทยากร โดย

1. นายอิทธิรัชต์ พรรณสินศักดิ์

2. นายคมจักร คริมาธัญสร

3. นายชนะภัย สุนทรสุข

———————————————————

จัดโดย : งานแนะแนว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม