วันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์

“วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์
“คนของพระราชา”
——————————
               วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ และจุดเครื่องทองน้อย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมกล่าวน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในโครงการ “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ “คนของพระราชา” โดยมีผู้บริหารและนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้ และร่วมถวายบังคม / มอบกราบ จากนั้นได้ร่วมพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเพื่อความเป็นสิริมงคลของผู้บริหาร บุคลากร นักเรียน นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
——————————————————-
ขอบคุณ….. ภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม