ตลาดนัดวิชาการภาษาไทย 2566 “มาลานำไทย”

ตลาดนัดวิชาการภาษาไทย2566
               โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดกิจกรรมตลาดนัดวิชาการภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2566 ในธีมงาน “มาลานำไทย” วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมทางวิชาการ และการแสดงของนักเรียน
– ประกวดโครงงานภาษาไทย
– ประกวดแต่งเพลงและร้องเพลงที่แต่ง
– การแสดง ชุด มาลานำไทย
– การออกร้านขายของของนักเรียน
จัดโดย : อาจารย์กุนทินี โคตรพัฒน์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
————————————————————-
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม