Merry Christmas & Happy New Year 2024 ความสนุกส่งท้ายปี

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566 เวลา 8.00 น. – 13.00 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจัดกิจกรรม DSKRU Happy New Year 2024 ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย

– ตักบาตรปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล

– ร่วมสนุกกับกิจกรรมวันคริสต์มาส

– รับชมการแสดงดนตรีของนักเรียน…มี surprise มากมาย

– รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน…ฟรี

– จับฉลากลุ้นรับของขวัญปีใหม่จากคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และผู้สนับสนุนอีกมากมาย

รับชมภาพเพิ่มเติม