ถวายสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

งานพิธีถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (18 ก.ค. 67)
———————–
          วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ณ พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกาญจนบุรี อำเภอเมืองกาญจนบุรี ผู้แทนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมวางพวงมาลาในพิธีถวายสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
          โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีงานนี้จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึก พระมหากรุณาธิคุณ ตลอดพระชนมายุของพระองค์ทรงประกอบพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่ เพื่อประเทศชาติและปวงชนชาวไทย อาทิ ทรงตั้งหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอสว. ออกไปรักษาประชาชนผู้ตกทุกข์ได้ยาก ในถิ่นทุรกันดารห่างไกลที่การรักษาพยาบาลเข้าไปไม่ถึง ทรงปฏิบัติ พระราชกรณียกิจด้านสังคมสงเคราะห์และการพยาบาล เป็นต้น
———————–
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี