บรรยากาศความสนุกส่งท้ายปี Happy New Year 2024

Merry Christmas & Happy New Year 2024
บรรยากาศความสนุกส่งท้ายปี 28 ธันวาคม 2566
               โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจัดกิจกรรม DSKRU Happy New Year 2024 ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย
– ตักบาตรปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล
– ร่วมสนุกกับกิจกรรมวันคริสต์มาส
– รับชมการแสดงทางดนตรีของนักเรียน
– รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน…ฟรี

– จับฉลากลุ้นรับของขวัญปีใหม่จากคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และผู้สนับสนุนอีกมากมาย