วิทยาศาสตร์นอกห้องเรียน 67

วิทยาศาสตร์นอกห้องเรียน 2567
                กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม “ วิทยาศาสตร์นอกห้องเรียน ” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มีกิจกรรม ดังนี้
-บูธกิจกรรม การทดลองและการละเล่นทางวิทยาศาสตร์ ของนักเรียน ชั้น ม.4
-การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ของนักเรียน ชั้น ม.3
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม