ผ่านการแข่งขันคณิตศาสตร์ นานาชาติ

ขอแสดงความยินดี
              โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ วิชาคณิตศาสตร์ รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2567
ได้รับเหรียญรางวัล ดังนี้
🥇รางวัลเหรียญทอง (ได้รับสิทธิ์สอบรอบสองระดับประเทศ)
เด็กชายจตุรภัทร ไกรวาส นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
🥈รางวัลเหรียญเงิน (ได้รับสิทธิ์สอบรอบสองระดับประเทศ)
เด็กชายกตัญญู จงเจริญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
เด็กชายพากร ยุวานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
🥉รางวัลเหรียญทองแดง
เด็กชายตนุภัทร เงินเหรียญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
เด็กหญิงนภัสวรรณ รอดทับทัน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2