เรียนรู้นอกห้องเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6

ทัศนศึกษา ม.ปลาย
               วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยงานกิจการนักเรียนและคณะครู นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าเยี่ยมชมโครงการในพระราชดำริฯ แหลมผักเบี้ย-โครงการฟาร์มทะเลตัวอย่างตามพระราชดำริฯ และร่วมปลูกป่าชายเลน ณ จังหวัดเพชรบุรี

📸 : ฝ่ายโสตทัศนูปกรณ์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

รูปภาพเพิ่มเติม :