เรียนรู้นอกห้องเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3

ทัศนศึกษา ม.ต้น
                    วันที่ 22 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยงานกิจการนักเรียนและคณะครู นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าเยี่ยมชมโครงการในพระราชดำริฯ แหลมผักเบี้ย-โครงการฟาร์มทะเลตัวอย่างตามพระราชดำริฯ และร่วมปลูกป่าชายเลน ณ จังหวัดเพชรบุรี
รับชมภาพเพิ่มเติม