ถวายเทียนจำนำพรรษา ปี 2566

ถวายเทียนจำนำพรรษา 2566
               วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักเรียน ร่วมกับกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 29 ถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดเขาเทพนิมิตร หมู่ที่ ๗ ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ขอขอบคุณ กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 29 สนับสนุนรถรับส่งนักเรียน

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม