Olympic day 2023

รับเสื้อจากคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
_______________________________
                    ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นายนนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยนักเรียน เข้ารับมอบเสื้อจาก ผศ.ดร.อานนท์ วันลา ตัวแทนจากคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมกับรับคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรม Sport, Culture and Education Activities 2023 ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 08.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

ณ โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี