ร่วมงานแถลงข่าวเจ้าภาพ “อรุณเกมส์” กีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๓๓

————————————
          เช้าวันที่ ๖ ต.ค. ๒๕๖๖ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำโดย อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๓๓ “อรุณเกมส์” โดยมี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.ถวัลย์ สุนทรา ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี คณะผู้บริหาร ผู้แทน ๑๒ โรงเรียน ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียน ร่วมแถลงข่าว ณ ห้องพิมานทิพย์ ชั้น ๗ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
สำหรับการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๓๓ “อรุณเกมส์” กำหนดจัดการแข่งขัน ๑๓ ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เปตอง เทเบิลเทนนิส เทนนิส แบดมินตัน หมากกระดาน ฟุตซอล ว่ายน้ำ กอล์ฟ และ E-sport (ROV)
การแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๓๓ “อรุณเกมส์” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๖ – ๘ ธ.ค. ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีโรงเรียนสาธิตในสถาบันอุดมศึกษา จำนวน ๑๒ โรงเรียน เข้าร่วมการแข่งขัน
————————————
ภาพข่าว : งานประชาสัมพันธ์
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
…………………………………………………………………………………..
—————————————————————-
ชมภาพเพิ่มเติม