DSKRU Music & Art Festival 2024

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.30 น. ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเทศกาลดนตรีสาธิตกาญจน์ DSKRU Music and Art Festival 2024 และมีอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม
ภายในงานมีการแสดงของนักเรียนชุด “รำบุปผาชาติ ทศราชราชา” การขับร้องเพลงสากลการเดี่ยวเครื่องดนตรี การประกวดเต้น Cover Dance การแสดงของวงโยธวาทิต การแสดงดนตรีสากล การออกร้านขายของ และการประมูลผลงานศิลปะของนักเรียน กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้นักเรียนได้มีโอกาสในการแสดงศักยภาพพร้อมทำกิจกรรมเสริมสร้างทักษะและสานสัมพันธ์อันดี
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ร่วมรับชมการแสดงของนักเรียน และร่วมประมูลผลงานศิลปะของนักเรียน
———————————————————-

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม