แข่งขันหุ่นยนต์รายการ INEX One Minute Robotic Games 2023 Senior

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ในรายการ INEX One Minute Robotic Games 2023 ระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์การค้า ZEER รังสิต ดำเนินการโดยกลุ่มสาระกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี) โดยมี อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการฯ และ อาจารย์เอกชัย ศิริเลิศพรรณา ดูแล ซึ่งมี นายพิชาภพ เตี้ยเนตร และ นายวีรภัทร เหลืองทอง นักเรียน ชั้น ม. 4 เขาร่วมแข่งขัน ในรุ่น Senior
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม