ค่ายลูกเสือ-เนตรนารี 4 ก.พ. ภาคเช้า วิชาสูทกรรม

ค่ายลูกเสือ-เนตรนารี ปีการศึกษา 2566
วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
(วันที่ 4 ก.พ. ภาคเช้า)
———————————————
           ฝึกระเบียบแถว การเดินสวนสนาม และ วิชาสูทกรรม คือ วิชาที่ว่าการทำอาหารชาวค่าย ในหลักสูตรการศึกษากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน วิชาลูกเสือ-เนตรนารี
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม