ฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก HPV เข็ม 2

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหนองบัว ตำบลหนองบัว อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เข้าดำเนินการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก HPV ในนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ตามนโยบายของ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอขอบคุณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหนองบัว
——————————————————————-

ชมภาพเพิ่มเติม