สัมภาษณ์รายการสด “คุยสบาย สไตล์กาญจน์เอง”

————————-
               วันที่ 20 ธันวาคม 2566 อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย นางสาวหงษ์สุดา หงษ์ศรีสวัสดิ์ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี สัมภาษณ์พิเศษ ในรายการ “คุยสบาย สไตล์กาญจน์เอง” ในประเด็น การแข่งขันโอลิมปิกวิชาการวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดกาญจนบุรี (สวท.กจ.)
……………………………………………………………………………

ขอบคุณภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี