ตารางการแข่งขันทักษะทางวิชาการ DSKRU Open House 2023

DSKRU Open House 2023
“เปิดบ้านสาธิต 2566”
วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
🎯นักเรียนที่ร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ
ทุกรายการ รายงานตัว 8.00 น. – 8.30 น.
ณ จุดรายงานตัว ชั้น 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ลิงก์เอกสารรายละเอียดการแข่งขัน
🎯กิจกรรมฐานการเรียนรู้สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา อีกมากมาย เช่น เคมี…มี…อะไร / เทคโนโลยี / ไข่ลงรู / หุ่นยนต์สมองกล / ภาพพิมพ์เชือก / Hunter Games / สนุกกับแลปชีวะ / ภาษาไทยพาเพลิน / English Carnivals / สนุกกับสังคม / กีฬาพาสนุก ฯลฯ
❤️มาสนุกด้วยกันนะครับ
______________________________________________
📌สอบถามข้อมุลเพิ่มเติมทาง inbox
034-534073 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

092-6740464 อ.นฤเบศ ผู้ประสานงาน