DSKRU Music & Art Festival No.1

งานแสดงผลงานทางดนตรีศิลปะและนาฏศิลป์
DSKRU Music & Art Festival
                   โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีขอเชิญชวนผู้ปกครองและนักเรียนเข้าร่วมงาน DSKRU Music & Art Festival 2024 (งานแสดงผลงานทางดนตรี ศิลปะ และนาฏศิลป์ของนักเรียน ครั้งที่ 1) วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
🎺 ภายในงานพบกับ
– การบรรเลงเดี่ยวเครื่องดนตรีสากล
– การแสดงดนตรีสด
– การประกวดเต้น Cover Dance
– การแสดงดนตรีของนักเรียนวงโยธวาทิต
– การจัดแสดงผลงานศิลปะ
– การออกร้านจำหน่ายสินค้าของนักเรียน
ลิงก์ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
>>> แล้วพบกันนะครับ <<<