ค่าย STEM EDUCATION ม.2-3 โรงเรียนตะโหมด พัทลุง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดกิจกรรมบริการวิชาการ ค่าย STEM EDUCATION ค่าย 1 สำหรับน้อง ๆ นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE ม.2-3 โรงเรียนตะโหมด

————————————-

วันที่ 13 – 14 มกราคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำโดย อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะวิทยากรศูนย์สะเต็มศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนตะโหมด จ.พัทลุง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดกิจกรรมบริการวิชาการ ค่าย STEM EDUCATION ค่าย 1 สำหรับน้อง ๆ นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE ม.2-3 โรงเรียนตะโหมด กิจกรรมเต็มไปด้วยการเรียนรู้และความสนุกสนาน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

————————————

ภาพ : ชมรม DSKRU Media Production