ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี กับโค้ชมอส นายนฤเบศ ชัยเฉลียว คว้ารางวัล ผู้ฝึกสอนประเภทลู่ ยอดเยี่ยม การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ​ครั้ง​ที่​ 48 ​”กาญจนบุรี​เกมส์”

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดีกับ นายนฤเบศ ชัยเฉลียว (มอส) ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา บุคลากรประจำโรงเรียนสาธิต ฯ ที่ได้รับรางวัล ผู้ฝึกสอนประเภทลู่ ยอดเยี่ยม ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ​ครั้ง​ที่​ 48 ​”กาญจนบุรี​เกมส์” ครูมอส ได้เป็นผู้ฝึกสอนนักกรีฑาให้กับสมาคมกรีฑาจังหวัดกาญจนบุรี