ผลการคัดเลือกนักเรียน ม.4 ปีการศึกษา 2566 (รับใหม่)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
เรื่อง ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ดำเนินการประเมินสมรรถภาพทางการเรียน เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เมื่อวันเสาร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2566 นั้น บัดนี้การดำเนินการคัดเลือกนักเรียนได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2566 ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศฉบับนี้