ซ้อมแผนหนีไฟ อาคารโรงเรียนสาธิต ฯ

ฝึกปฏิบัติการซ้อมแผนการอพยพหนีไฟ
               วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดโครงการเสริมทักษะชีวิต “เรื่องความรู้เกี่ยวกับอัคคีภัยเบื้องต้นและซ้อมแผนการอพยพหนีไฟ” ให้กับบุคลากรและนักเรียน โดยมีอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม
               ในการจัดโครงการนี้นักเรียนทุกระดับชั้นพร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรของโรงเรียนเข้ารับการอบรม เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการเอาชีวิตรอดเมื่อเกิดเหตุในโรงเรียน โดยมีนายพุธนา คงใจงนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลวังขนาย จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมทีมงานเป็นวิทยากรมาอบรมให้ความรู้รวมทั้งซักซ้อมแผนการอพยพหนีไฟเพื่อให้ผู้ประสบเหตุสามารถรอดปลอดภัยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ขอขอบคุณ : งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลวังขนาย จังหวัดกาญจนบุรี
—————————————————————————–
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม