วันที่ 15 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตฯ จัดกิจกรรมส่งมอบงานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้แก่สภานักเรียนประจำปีการศึกษา2565 และให้โอวาทแก่สภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2566 ณ สนามกีฬาชั้น 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยกาญจนบุรี ภาพ:สภานักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
……………………………………….

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม