ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรวันสถาปนาโรงเรียน

ขอเชิญอาจารย์ บุคลากรและนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566
เวลา 08.45 น. – 10.00 น.
ณ สนามกีฬาชั้น 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี