ดูงานโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเพชรบุรี

วันที่ 20 มีนาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีเข้าศึกษาดูงานด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเพชรบุรี นำโดย ผศ.ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก อาจารย์สุทธิกานต์ เลขาณุการ รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี
                 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอขอบคุณโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี สำหรับความอนุเคราะห์ข้อมูล และการต้อนรับที่อบอุ่นครับ
————————————————————–
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม