DSKRU คิ้วนางสัมพันธ์ ครั้งที่ 1

DSKRU กีฬาคิ้วนางสัมพันธ์ ครั้งที่ 1
          วันที่ 11 มกราคม 2566 ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดการแข่งขันวอลเลย์บอล “กีฬาคิ้วนางสัมพันธ์ ครั้งที่ 1” สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมกับบุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสาธิตหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ณ สนามกีฬา ชั้น 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี