สัมภาษณ์สด ผอ.นนท์วริศ รร.สาธิต มรภ.กาญจนบุรี

สัมภาษณ์สด ช่อง NBT Central
——————————–
                  วันที่ 20 ธันวาคม 2566 อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย ดร.ศิริวรรณ จันทร์แก่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี สัมภาษณ์สด ในรายการ NBT Central รวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ในประเด็น การเปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ โรงเรียนสาธิต2567 ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง NBT Central จังหวัดกาญจนบุรี
———————————

ภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี