DSKRU PODCAST ep.2 Share your love

DSKRU PODCAST รายการที่จะพูดถึงประสบการณ์ชีวิตไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียน หรือนอกโรงเรียน รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆที่นำมานั่งพูดคุยกัน สำหรับ ep2 เรามากันในหัวข้อ Share your love ต้อนรับเทศกาลเเห่งความรักก เรื่องราวที่ทุกคนแชร์เข้ามาจะเป็นอย่างไร ไปฟังกันเลย

Moderator : สุธาศิณี ลับแล และ สุนิสา อิ่มสะอาด
Production by : สภานักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
Camera : กิตติ์ธเนศ นิธิศิริรัชชานนท์
Sound : กิตติ์ธเนศ นิธิศิริรัชชานนท์
Editor : ดนิตา รัตนจันทร์
Producer : พชร วรรณภิวัฒน์
Executive Producer : นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล