“สาธิตวิชาการ 2565”

OpenHouseDSKRU2022

สาธิตวิชาการ2565

>>ขอเชิญน้องๆ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 – 6 ร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ชิงทุนการศึกษา และร่วมกิจกรรมสนุกๆ ชิงของรางวัลมากมาย
>>ในกิจกรรม “สาธิตวิชาการ 2565” “Open House DSKRU 2022”
วันที่ 16 ธันวาคม 2565
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
>>รายการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 – 6
1. การแข่งขันร้องเพลงไทยสากล
2. การแข่งขันเดาะลูกฟุตบอล
3. การแข่งขันตอบปัญหาทางสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
4. การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ “DSKRU Genius Science”
5. การแข่งขันคิดเลขเร็ว
6. การแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ
7. การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์
>>1. การสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน
1.1 ผู้เข้าแข่งขันต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ในการสมัครเข้าแข่งขัน ภายในวันจันทร์ ที่ 12 ธันวาคม 2565 ผ่านช่องทางต่อไปนี้
และส่งใบสมัครในวันที่ 16 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. – 08.30 ณ จุดรายงานตัว
1.2 โรงเรียนสาธิตฯ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สมัครเข้าแข่งขันภายในวันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2565 ผ่านหน้าเพจเฟสบุ๊ค ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
1.3 โรงเรียนสาธิตฯ ของสงวนสิทธิ์ในการสมัคร เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนไว้แล้วเท่านั้น
1.4 ให้ผู้เข้าแข่งขันส่งใบสมัครพร้อมหลักฐาน ในวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ณ จุดลงทะเบียน
* หากท่านไม่ส่งใบสมัครในวันและเวลาที่กำหนดจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการแข่งขัน*
>>2. ระยะเวลาและสถานที่
ลงทะเบียนและตรวจสอบเอกสาร วันที่ 16 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. – 08.30 น. ณ จุดลงทะเบียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
>>3. รางวัลแข่งขัน
-รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 800 บาท พร้อมเกียรติบัตร
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 500 บาท พร้อมเกียรติบัตร
(ทุกรายการ)
4. ผู้เข้าแข่งขันสามารถดาวน์โหลดระเบียบการจัดการแข่งขันและใบสมัครได้ทางช่องทางต่อไปนี้
>>กิจกรรม Workshop สำหรับน้อง ๆ ป.5-6 ฟรี…ไม่มีค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด)
1) Workshop การสร้างหุ่นยนต์สมองกล
2) Workshop ภาษาอังกฤษ
3) Workshop นาฏศิลป์ และ Jazz Dance
สนใจลงทะเบียนได้ทางช่องทางต่อไปนี้
>>พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมการเรียนรู้ ชิงของรางวัลมากมาย
>>มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ
>>สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง inbox Facebook หรือโทร 034-534073
————————————————————————————————————————————————
————————————————————————————————————————-