มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2567

พิธีมอบทุนการศึกษา 2567

วันที่ 16 สิงหาคม 2567

ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

———————————————
                 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดี นายนนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธิติพงศ์ สุกใส ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา อัจฉริยจิต รอง ผอ.โรงเรียนสาธิต ฯ ร่วมในพิธีมอบทุนการศึกษา ณ ห้องสอนช่วยเสริมเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ
                วัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนการศึกษา ส่งเสริมให้นักเรียนมีความขยันหมั่นเพียรในการศึกษาเล่าเรียน มีความประพฤติดี มีจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม และมีความภูมิใจในตนเอง

รับชมภาพเพิ่มเติม กรุณา