ประชุมเตรียมความพร้อมเจ้าภาพกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ครั้งที่ 34

ช่ออรพิมเกมส์
               วันที่ 30 เมษายน 2567 ณ ห้องสอนช่วยเสริมศักยภาพสู่ความเป็นเลิศ อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ครั้งที่ 34 “ช่ออรพิมเกมส์” ครั้งที่ 1/2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีเป็นประธานการประชุมฯ
                ทั้งนี้การประชุมดังกล่าวได้มีการพิจารณา (ร่าง) คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการจัดการแข่งขัน และมอบหมายภารกิจให้คณะกรรมการดำเนินการเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันต่อไป
รับชมภาพเพิ่มเติม