มุมข่าว…เยาวชน STEM ศึกษา โรงเรียนสาธิตฯ

ศูนย์ STEM ศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
———————————–
              สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง NBT Central 2hd เข้ามาถ่ายทำบรรยากาศการจัดกิจกรรมสะเต็มศึกษา ในรายการ มุมข่าวเยาวชน โดยมี อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย อาจารย์เอกชัย ศิริเลิศพรรณา ร่วมกันจัดกิจกรรมสะเต็มศึกษาสำหรับนักเรียนชั้น ม.1 ในกิจกรรม “ไอศกรีมทำมือ” ถ่ายทำ ณ ห้องปฏิบัติการ สะเต็มศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
——————————–

ขอขอบคุณ : รายการ มุมข่าว…เยาวชน จากช่อง NBT Central 2hd