อบรมวิจัยบุคลากรสายสนับสนุน

อบรมวิจัยบุคลากร
               วันที่ 1-2 เมษายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยงานวิจัยและโครงงานจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์และแปลผลงานวิจัยตามสายงานสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนของโรงเรียนฯ ซึ่งอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ได้กล่าวเปิดการอบรมพร้อมให้หลักคิดในการพัฒนาความก้าวหน้าทางอาชีพให้แก่บุคลากรสายสนับสนุน
               การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มาเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้แก่บุคลากรของโรงเรียน

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม