สัมภาษณ์พิเศษ”โอลิมปิกวิชาการวิทยศาสตร์โลกและอวกาศ”

มุมข่าว…เยาวชน จากช่อง NBT Central 2hd การแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ วิทยาศาสตร์ โลกและอวกาศ
19 ธันวาคม 2566
———————————–
               สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง NBT Central 2hd นำเสนอประเด็น นักเรียนจังหวัดกาญจนบุรี เข้าแข่งขันโอลิมปิกวิชาการวิทยศาสตร์โลกและอวกาศ ในรายการ มุมข่าวเยาวชน โดยมี อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย นางสาวหงษ์สุดา หงษ์ศรีสวัสดิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และนายปณิธาน สายเมฆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ เข้าร่วมสัมภาษณ์ ถ่ายทำ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
————————————–

ข่าว : มุมข่าว…เยาวชน จากช่อง NBT Central 2hd