การแสดง The Sound of DSKRU กีฬา พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ 44 “อรพิมเกมส์”

ร่วมแสดงพิธีเปิด การแสดง The Sound of DSKRU แสดงโดย DSKRU Marching band ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ 44 “อรพิมเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี วันที่ 25 ธันวาคม 2566
ฝึกสอนโดย : อ.ณัฐวุฒิ วงษ์ศรีจันทร์
ภาพ : นักศึกษาสาขาการออกแบบดิจิทัลคอนเทนต์
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม